Sân golf của BRG ra thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với ông Nguyễn Viết Dũng người đánh nữ nhân viên caddie nhập viện.

Ngày đăng: 10:18 13/12/2022 - Lượt xem: 296

Sân golf của BRG ra thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với ông Nguyễn Viết Dũng người đánh nữ nhân viên caddie nhập viện.
 

Đơn vị này từ chối cung cấp dịch vụ đối với ông Dũng tại sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort và tất cả cơ sở được vận hành bởi BRG golf kể từ ngày 5/12.

Tối 12/12, đại diện sân golf BRG Đà Nẵng thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với golfer Nguyễn Viết Dũng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Quảng, đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam) tại tất cả các sân thuộc hệ thống BRG Golf.

Ông Dũng là người bị tố đánh chị N.A.L. (20 tuổi, nhân viên phục vụ tại sân golf BRG Đà Nẵng, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, trú Đà Nẵng) phải nhập viện.

Theo thông báo từ đơn vị này, việc từ chối cung cấp dịch vụ đối với ông Dũng được áp dụng đối với sân golf BRG Đà Nẵng tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, và tất cả cơ sở golf được vận hành bởi BRG Golf trên cả nước kể từ ngày 5/12.

"Sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort chính thức thông báo từ chối cung cấp dịch vụ đối với gôn thủ Nguyễn Viết Dũng tại sân gôn BRG Đà Nẵng Golf Resort và tất cả cơ sở golf được vận hành bởi BRG Golf kể từ ngày 5/12/2022", thông báo viết.

Như vậy, sau gần một tuần chị L. bị đánh, các cơ quan chức năng và hiệp hội liên quan đã lên tiếng phản ứng về việc ông Dũng có hành vi thô bạo đối với nữ nhân viên sân golf.

Thông tin mới nhất về vụ này là HĐND tỉnh Quảng Nam sẽ tổ chức họp báo để thông tin về vụ việc. Theo lời ông Nguyễn Công Thanh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, thì việc họp báo là để thông tin chính thức cho báo chí không còn bị nhiễu loạn.

"Ngày 13/12, tôi sẽ nói rõ và HĐND sẽ yêu cầu giám đốc sân golf gửi báo cáo ngắn gọn nhất về sự vụ", ông Thanh cho hay.

Cũng theo Phó chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND đã làm việc với ông Dũng để nắm tình hình.

Liên quan vụ việc này, ông Nguyễn Mười, đại diện Câu lạc bộ golf Bách Khoa Đà Nẵng, cho biết đang theo dõi vụ việc, nếu cơ quan chức năng không vào cuộc xử lý nghiêm khắc thì đơn vị này sẽ có văn bản đề nghị HĐND tỉnh Quảng Nam xem xét lại tư cách đại biểu đối với ông Dũng.

Còn tại Đà Nẵng - nơi xảy ra vụ việc, chiều tối 12/12, Công an phường Hòa Hải xác nhận đã vào cuộc xác minh việc nữ nhân viên L. bị đánh trên địa bàn. Ngày mai, cơ quan này sẽ làm việc với nạn nhân để nắm thông tin.

Hôm 6/12, một nhóm khách đến sân golf BRG Đà Nẵng. Sân golf cử chị L. phục vụ nhóm khách này.

Trong lúc chơi, ông Dũng cho rằng chị L. không trung thực trong việc tính số gậy đã chơi trong một hố. Sau đó, người đàn ông này dùng gậy golf đánh vào người chị L. khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Vượt bẫy cát

Vượt bẫy cát

10:31 16/09/2022
Bẫy cát luôn là thử thách đáng sợ với nhiều golfer. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chinh phục nó bằng những bí quyết của HLV golf học viện Leadbetter Việt Nam.
3 cách cầm gậy golf đạt tiêu chuẩn

3 cách cầm gậy golf đạt tiêu chuẩn

10:37 16/09/2022
Trong chơi golf thì kết quả cú đánh của bạn phụ thuộc rất nhiều vào cách cầm gậy. Bạn phải cầm gậy chuẩn thì mới tạo ra lực đánh tốt và đưa bóng đi xa.
Vì sao bề mặt bóng golf lại có những vết lõm nhỏ?

Vì sao bề mặt bóng golf lại có những vết lõm nhỏ?

10:40 16/09/2022
Hầu như chúng ta đều từng nhìn thấy hoặc sờ tận tay những quả bóng golf và đều nhận thấy bề mặt của chúng có những vết lõm rất kỳ lạ với cấu trúc hình tổ ong. Cùng đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho câu hỏi này nhé.
Bóng golf và những điều cần nên biết

Bóng golf và những điều cần nên biết

10:43 16/09/2022
Để tìm hiểu về bộ môn thể thao quý tộc - golf thì ngoài bộ gậy còn có bóng golf là thứ tối thiểu mà các golfer cần trang bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang bị đầy đủ kiến thức về bóng golf.

Gọi ngay: 1900866671